Trên thị trường hiện nay, các mặt hàng của Trung Quốc chiếm một vị thế rất cao trong rất nhiều lình vực khác nhau. Trong đó, trên thị trường xe thì các loại xe của Trung Quốc cũng chiếm một vị thế không kém các nước khác về mặt mẫu mã lẫn chức năng của xe.

Xe tải đến từ Trung Quốc hiện đang chiếm giữ thị phần lớn tại Việt Nam, chính bởi lẽ đó mà phụ tùng ô tô tải trung quốc, phụ tùng ô tô Dongfeng nhận được nhiều sự quan tâm của người điều khiển phương tiện này. 

Từ trước đến nay chúng ta vốn biết đến Trung Quốc như một quốc gia chuyên sản xuất các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng. Liệu phụ tùng ô tô tải có nằm trong số đó? Để hiểu hơn về vấn đề này mời quý vị tiếp tục đón đọc bài viết của chúng tôi.

Chất lượng phụ tùng ô tô tải Trung Quốc

Tuy được ví như thủ phủ của các mặt hàng chất lượng thấp nhưng một số sản phẩm của Trung Quốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Phụ tùng ô tô tải là một trong số đó, theo các chuyên gia có kinh nghiệm thì phụ tùng ô tô chính hãng của trung quốc có chất lượng khá tốt, đem đến sự vận hành ổn định cho các bộ phận, có tuổi thọ lâu dài.

Thêm một yếu tố khác hấp dẫn người dùng đó là phụ tùng ô tô tải trung quốc có giá cả phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính khiêm tốn như đất nước Việt Nam. Việc mua phụ tùng đặc biệt là phụ tùng ô tô Dongfeng khá dễ dàng bởi:

  • Việt Nam có vị trí nằm ngay cạnh Trung Quốc.
  • Quan hệ thương mại lâu đời giữa 2 quốc gia giúp phụ tùng ô tô của trung quốc hưởng nhiều ưu đãi về thuế và chính sách thông quan dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi mua phụ tùng ô tô Trung Quốc Dongfeng

Phụ tùng xe ô tô Dongfeng được tiêu thụ khá nhiều hiện nay bởi mức độ phổ cập của loại xe này ở Việt Nam. Nếu là người thiếu kinh nghiệm thì khi mua các loại phụ tùng dành cho xe Trung Quốc quý vị cần phải chú ý một số vấn đề sau:

  • Nghiên cứu chính xác loại phụ tùng mà mình sẽ mua.
  • Mua tại các đại lý phụ tùng ô tô Trung Quốc uy tín để được đảm bảo quyền lợi.
  • Lên kế hoạch thanh toán và mua hàng hợp lý mua phụ tùng ô tô Dongfeng Trung Quốc.
  • Tham khảo chính sách bảo hành và đổi trả khi mua hàng tại các đại lý bán phụ tùng ô tô Trung Quốc.
  • Không nên quá ham rẻ vì rất dễ bị mua phải sản phẩm bị làm giả, có chất lượng thấp gây mất an toàn khi sử dụng.
  • Nếu bạn gặp khó khăn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người thân có kinh nghiệm để tránh mua phải phụ tùng ô tô Trung Quốc Dongfeng không phù hợp, gây tốn kém cho quá trình sửa chữa sau này.
  • Hiện nay các đại lý phụ tùng ô tô Trung Quốc đều có các website quảng bá sản phẩm, bạn có thể tham khảo các thông tin về mặt hàng mà mình định mua trên đó hoặc bạn có thể tham gia các diễn đàn về xe để nhận được các sự trợ giúp hữu ích

Khi mua xe hay phụ tùng xe thì điều đầu tiên tất cả mọi người đều phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm, không nên ham rẻ hay thấy mẫu mã nhìn bắt mắt mà lại lao đầu vào mua và rồi dẫn đến tình trạng không mang lại những kết quả như mình mong muốn. Điều này cũng sẽ gây bất lợi cho những việc vận chuyển người hoặc hàng hóa trên những chặng đường dài của những laoij xe này.

Và thường những mặt hàng phụ tùng ô tô của Trung Quốc tại Việt Nam đềucó giá thành khá mềm hơn sản phẩm của các nước khác. Chính vì vậy mà đã phần nào đánh vào tâm lý của khách hàng quan tâm về giá thành. Điều này giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.